Cách thức tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm

Vào dịp cuối năm, các công ty tổ chức sự kiện thường sẽ rất bận rộn với lịch tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm của khách hàng là các doanh nghiệp, cơ quan… Đây cũng chính là dịp tập hợp đội ngũ, tổng kết lại công việc của một năm, đưa ra những phương hướng cho năm làm việc mới, khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty. Vậy một buổi tiệc liên hoan cuối năm nên được tổ chức như thế nào? Tuấn Việt sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Tổ chức sự kiện Tuấn Việt với những kinh nghiệm tích lũy qua quá trình tổ chức xin gợi ý bạn như sau :

Để có một buổi tổng kết liên hoan cuối năm vui vẻ, nâng cao tính đoàn kết gắn bó. Bạn có thể cho công ty mình tổ chức sự kiên liên hoan cuối năm diễn ra ở một khung cảnh ít ồn ào, có cảnh quan thiên nhiên đẹp, đi cùng với nó là các hoạt động sinh thái như đốt lửa trại, hát hò, xây dựng món ăn từ việc nướng bằng củi… Chứ không nhất tiệc liên hoan cuối năm phải diễn ra ở hội trường, khách sạn với bàn ghế, tiệc tùng hoành tráng . Thực hiện được việc tổng kết cuối năm trong khung cảnh thiên nhiên sẽ làm cho mọi người xích lại gần nhau thêm. Tình cảm trở nên thắm thiết, làm mất đi cảm giác căng thẳng với công việc thường ngày ở công ty, quan hệ giao tiếp giữa cấp dưới và cấp trên cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Hoặc nếu công ty bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm ở nhà hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp  hệ thống nhà hàng sang trọng với không gian tiệc lý tưởng nhất, cũng như những tiện ích tuyệt vời phục vụ cho những sự kiện trong đời người (Tiệc cưới, Hội Nghị, Họp mặt, Sinh nhật, Tiệc cuối năm …). Những chương trình tổ chức biểu diễn nghệ thuật độc đáo tạo không khí vui vẻ trong buổi tiệc (Ca múa nhạc, biểu diễn ảo thuật, mini game, nhóm hài….). Tiệc ẩm thực tuyệt vời sẽ làm hài long quý khách.

to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-11

Khi bạn giao quyền thực hiện tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và đưa ra hàng loạt các trò chơi tập thể, giúp chương trình thêm phong phú, xuất sắc. Trò chơi phải có gắn kết với đặc điểm công ty mình, chẳng hạn như các trò chơi liên quan đến thuật ngữ ngành, liên quan đến kiến thức sản phẩm hay tính chất hàng hoá – dịch vụ của công ty. Một số trò đơn giản, dễ chơi, dễ tổ chức là ô chữ, xếp hình, đuổi hình bắt chữ… nhiều công ty còn sẵn sàng đầu tư để thuê những người viết các game flash trên máy tính để phục vụ chương trình.

to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-12

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu, công ty tổ chức sự kiện chúng tôi sẽ mời diễn giả chuyên về lĩnh vực động viên tinh thần đến truyền lửa cho đội ngũ nhân viên, kích thích họ giữ lửa trong công việc, tìm ra phương hướng quản lý công việc tốt hơn và đốt cháy mong muốn thăng tiến.

Quý công ty cần tìm đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức hội thảo… chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi https://sukientuanviet.com/ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình theo nhu cầu của mình.

Công ty Tổ chức sự kiện Tuấn Việt  – dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Khi bạn cần, đừng ngại ngần. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho Tổ chức sự kiện Tuấn Việt để được hỗ trợ, tư vấn tận tình và thực sự cảm nhận sự Tận tâm và Dịch vụ tổ chức sự kiện số 1 của Tuấn Việt.

Tiệc cuối năm có thể coi như một bữa cơm tất niên, là dịp mọi người cùng ngồi lại ăn uống, chuyện trò và là dịp để hiểu nhau hơn. Hãy đến với chúng tôi và biến buổi lễ tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm trở nên tuyệt vời nhé!

Rate this post

Leave a Reply