Biệt thự liền kề BRG Coastal City nơi mang lại những lợi ích tốt nhất cho gia đình bạn

Với mức cam kết nguồn lợi nhuận thấp nhất là 9%/năm, Biệt thự liền kề BRG Coastal City đem lại cho quý khách hàng thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn: cao hơn mức lãi suất gửi tiền trong ngân hàng ( dao động từ 7 – 8%/năm), không thấp hơn những kênh triển khai đầy bất ổn như vàng hay chứng khoán lại có thể kiểm soát được cái vấn đề về lạm phát và trượt giá. Đây cũng là nguyên nhân chính làm cho dòng tiền triển khai vào chung cư BRG Coastal City Hải Phòng luôn tăng mạnh dù thị trường sản phẩm chính của dự án – villa nghỉ dưỡng có mức chi phí luôn thuộc mức cao ngất ngưởng.

Đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả trong Biệt thự liền kề BRG Coastal City

tại khi những kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao như: bất động sản cho thê, vàng, chứng khoán luôn khiến chủ đầu tư phải bỏ quá nhiều công sức vào quản lý mà lại tiềm ẩn nhiều rủi ro thì kênh triển khai biệt thự nghỉ ngơi lại vươn lên mạnh mẽ và trở thành miếng mồi ngon béo bở. Lý do chính là các lợi ích kép “ đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê” mà biệt thự nghỉ dưỡng đem lại cho chính nhà đầu tư.

Với dòng sản phẩm chính là villa nghỉ ngơi, BRG Coastal City không chỉ mang đến lợi ích kép cho nhà đầu tư mà còn mang đến nhiều sự lựa chọn với 5 dòng biệt thự: biệt thự Durum, villa Alfie, villa Claring 1, villa Claring 2 và villa Epsom.

Các lợi ích khi tham gia chương trình cho thuê trong Biệt thự liền kề BRG Coastal City

Với chu kì thanh toán lợi nhuận 6 tháng/lần, khách hàng sẽ có thể linh hoạt hơn ở việc luân chuyển dòng nguồn vốn sang các chung cư khác. Đồng thời có thể giúp khách hàng giảm bớt những gánh nặng quản lý vì phần đông các nhà đầu tư luôn gặp phải nhiều rào cản khi quản lý quá nhiều kênh triển khai.

ngoài ra, khi tham dự chương trình cho thuê, khách hàng sẽ nhận được 30 đêm nghỉ dưỡng trong một năm trong những khu nghỉ ngơi trực thuộc chuỗi nghỉ dưỡng của BRG Group. Như vậy, cư dân có thể thoải mái vui chơi nghỉ dưỡng cùng các người thân ở gia đình tại những biệt thự nghỉ ngơi vô cùng hấp dẫn của BRG Group. Với các lợi ích mà cư dân nhận được từ chương trình cho thuê, BRG Coastal City Hải Phòng chính là kênh đầu tư hiệu quả nhất trong miền Bắc tính tới thời điểm hiện tại.

Rate this post