Xin chào bạn – khách hàng của

Lời đầu tiên, cho phép Tuấn Việt được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Được thành lập năm 2009 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Tuấn Viêt đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ Tổ Chức Sự Kiện và Thiết Bị Sự Kiện chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Tuấn Việt chính thức đem lại dịch vụ Tổ Chức Sự Kiện  và Cung Cấp Thiết Bị Sự Kiện từ đầu năm 2009. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Tuấn Việt trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.

TUANVIETMEDIA chuyên tổ chức lễ khởi công – động thổ, khai trương – khánh thành, lễ hội – hội nghị, tiệc cưới tại gia, tiệc cưới ngoài trời, tiệc mừng năm mới – tiệc tất niên….

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị sự kiện phục vụ cho các chương trình sự kiện:

+ Nhà bạt không gian với các khổ độ: 10m,12m, 15m, 20m, 24m 6m chiều dài không giới hạn.

+Nhà bạt thường trụ tròn với các nhịp 4m hoặc 6m chiều dài không giới hạn.

+ Cho thuê sân khấu

+Cho thuê bàn ghế: bàn ghế hội nghị, bàn ghế tiệc , ghế inox, ghế nhựa..

+Cho thuê thảm trải, thảm lót

+Cho thuê quạt công nghiệp, quạt điều hòa

+Cho thuê đoàn lân sư rồng

+Cho thuê dù bạt

+Cho thuê dù che sự kiện

+Cho thuê cột inox …

Mọi đóng góp ý kiến quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline : 0985.444.859 – 0964.797.202  để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.