Cho thuê bàn ghế tại Hà Nội

TUANVIET Event chuyên cung cấp cho thuê các loại bàn ghế, với các loại mẫu bàn ghế được đầu tư liên tục và thay mới. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn sử dụng dịch vụ Cho thuê bàn ghế của TUANVIET Event .

Với các loại bàn ghế cho thuê từ : ghế nhưa, ghế sắt, ghế bàn bar – cocktail cho đến các loại ghế hội nghị hội thảo, ghế nhà hàng. TUANVIET event chuyên cho thuê các loại ghế hội nghị, ghế hội thảo, bàn họp, bàn lễ tân cho đến các loại bàn tiệc, bàn tròn, bàn buffer.

Cho thuê bàn ghế ở đâu uy tín ?

Với thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm một Nhà Cung Cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế là không hề khó, nhưng trong số vô vàng các nhà cung cấp làm sao bạn tìm được một đối tác thực sự tin cậy và chất lượng. Như hiểu được những điều mà khách hàng băn khoăn, TUANVIET event sẵn sàng chào đón bạn đến công ty để kiểm tra hàng, hoặc bạn có thể xem hình ảnh các loại bàn ghế cho thuê trên website sukientuanviet.com , những hình ảnh trên website 100% là hình ảnh thực tế của TUANVIET.

TUANVIET Rất hân được khi được bạn chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ, chúng tôi tin rằng lựa chọn này của bạn là không hề sai lầm nó sẽ mang đến cho sự hài lòng và hiệu quả mà chúng tôi mang lại.

Vậy, cách đặt hàng dịch vụ cho thuê bàn ghế thế nào ?

TUANVIET luôn mang đến cho bạn sự thuận tiện trong việc thanh toán và đi lại. , nhân viên TUANVIET sẽ tiếp nhận đơn hàng và lên đơn hàng ngay trong ngày, và bạn cũng đừng quên là xác nhận thông tin đặt hàng qua email công ty nhé,  thật thuận tiện và nhanh chóng phải không nào.

Tại sao lại phải đặt hàng cho thuê bàn ghế trước ?

Vâng, ngay lúc bạn đang đọc bài này thì ắc hẳn bạn đang có nhu cầu thuê bàn ghế để chuẩn bị một sự kiện nào đó cho công ty mình hoặc một sự kiện riêng cho bạn. Vậy tại sao bạn không đặt hàng với TUANVIET ngay từ bây giờ ? Việc đặt hàng trước có những ưu điểm sau đây:

+ Vì có thời gian chuẩn bị dài nên bàn ghế mà bạn chuẩn bị thuê đã xong từ trước đó và tất nhiên sẽ ưu tiên những mẫu hàng mới nhất cho bạn.

+ Ngân sách trang trải cho sự kiện được tính toán ở mức cụ thể, giúp bạn có thể nắm rõ chi tiết từng hạng mục.

+ Thời gian giao hàng chính xác. Việc đăt hàng trước giúp TUANVIET tính toán thời gian đi lại chính xác, giao hàng cho bạn đúng giờ nhất. ( Việc đặt hàng gấp thời gian giao hàng thường chênh lệch 15 – 30 phút vì thời gian chuẩn bị cho đơn hàng )

+ Bạn sẽ không phải lo lắng khi tới ngày mà hàng của bạn không còn. Trên thực tế có nhiều khách hàng của chúng tôi đã chuẩn bị trước nhưng vì việc đặt hàng trễ đã không giữ được hàng cho họ )

 

Bây giờ hãy xem nhu cầu thuê bàn ghế của bạn là gì, mà hãy lựa chọn loại bàn ghế phù hợp cho sự kiện của mình nhé ! ( Hình ảnh hạng mục phía trên )

Còn dưới đây là một số hình ảnh mà TUANVIET đã thực hiện:

cho thue ban ghe su kien (3) cho thue ban ghe su kien (5) cho thue ban ghe su kien (9) cho-thue-ban-ghe (10) DSC01238 IMG_1001 IMG_1003 IMG_1023

Cho thuê bàn ghế 5.00/5 (100.00%) 1 vote